Đèn cao áp sodium chiếu sáng khu đô thị

Theo Bộ Công Thương, các thiết bị chiếu sáng ở các khu đô thị hiện nay đang rơi vào tình trạng đáng báo động vì nó tiêu tốn quá nhiều điện năng. Yêu cầu bức thiết đặt ra là làm cách nào để tiết kiệm điện năng một cách tối đa nhất? Và thiết bị chiếu sáng nào đang được lựa chọn để chiếu sáng các khu đô thị hiện nay.

Những giải pháp trong chiếu sáng đô thị đang được áp dụng

Sử dụng hệ thống đèn cao áp sodium chiếu sáng tự động có chế độ điều chỉnh công suất để giảm công suất chiếu sáng về đêm, điều chỉnh thời gian chiếu theo mùa trong năm, theo các sự kiện tại địa phương.

Nghiên cứu và lắp đặt thiết bị chiếu sáng tại những vị trí phù hợp, cần thiết.

Đèn Sodium giải pháp chiếu sáng đô thị.

Nhiều khu vực các thành phố lớn đã lựa chọn sử dụng sản phẩm đèn chiếu sáng Sodium bởi lẽ thiết bị này có hiệu xuất cao gấp 2-3 lần các loại đèn chiếu sáng thông thường như:  đèn thuỷ ngân cao áp, đèn halogen cao áp, compact..

Đèn cao áp sodium chiếu sáng

Hệ thống cột đèn cao áp chiếu sáng

Tuổi thọ của loại đèn này lên tới 20.000 giờ cao gấp 4-5 lần những loại đèn thông thường. Vậy nên chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng lâu dài, không phải lo bảo dưỡng hay thay thế nhiều lần.

Một số đèn cao áp sodium chiếu sáng còn được thiết kế thêm chóa đèn vừa để chống bụi, chống nước, và điều quan triọng hơn là giúp tạo độ sáng ổn định, lâu dài hơn.

Những bóng đèn Sodium vừa dùng để chiếu sáng, đồng thời được thiết kế với mẫu mã kiểu dáng đa dạng làm tăng giá trị mỹ quan, và tính văn minh cho đô thị.

đèn cao áp sodium chiếu sáng

Hình ảnh : Đèn cao áp TK 06D

Bóng đèn Sodium không chứa chất thủy ngân mà thành phần chính là natri nên an toàn thân thiện với môi trường.

Nên sử dụng loại đèn từ thương hiệu uy tín

Đèn cao áp Sodium hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, công suất do nhiều hãng cung cấp. Vì vậy nếu như muốn sở hữu sản phẩm đèn có hiệu suất sử dụng trong thời gian dài thì điều cần thiết là bạn nên sử dụng sản phẩm có thương hiệu, uy tín. Liên hệ ngay với TK Việt Nam cơ sở sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam nếu như bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này.

-->