Đèn cao áp, sản phẩm không thể thiếu trong cảnh quan đô thị

Hiện nay cùng với sự phát triển vượt bậc của đất nước, kéo theo đó nhu cầu di chuyển của người dân cũng vì thế mà ngày một tăng cao. Chính vì lẽ đó mà việc chiếu sáng tại những con đường, những tuyến phố, những nơi trung tâm đông người càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, và đặc biệt sản phẩm tạo ra cảnh quan đô thị vào ban đêm thêm phần hấp dẫn hơn chính là đèn cao áp.

den-cao-ap-cs031

Cũng chính vì hiểu được sự cần thiết và quan trọng của sản phẩm đèn cao áp đối với cảnh quan mà công ty TK Việt Nam chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp những thiết bị chiếu sáng công cộng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cùng với những loại đèn chiếu sáng có mẫu mã và công suất khác nhau sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách hàng nhằm góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho cảnh quan đô thị thêm phần lung linh hơn.

Đèn cao áp còn có tên gọi khác là đèn đường phố, tại công ty chúng tôi có rất nhiều những kiểu dáng và mẫu mã đa dạng khác nhau như đèn cao áp TK 01, đèn cao áp TK 02, đèn đường cao áp TK 03, đèn chiếu sáng TK04, đèn cao áp TK 05, đèn cao áp TK06.

Xem thêm : Cách lắp đặt đèn chiếu sáng độc đáo tại dự án thuê nhà royal city

Tất cả những loại đèn cao áp này đều có kiểu dáng đẹp và đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi có thể chiếu sáng trên những con phố lớn, trong công viên, các công trình, tại các khu đô thị, những nơi tập trung đông người, bãi đỗ xe…có công suất từ 70W tới 150W.

den-cao-ap-vega

Những loại đèn đường cao áp do chúng tôi sản xuất và cung cấp đều được lắp với bóng đèn có công suất riêng và đã được tính toán thiết kế lắp đặt ở trên những cột đèn cao áp với những kiểu bác giác tròn côn và có chiều cao từ 6 tới 9m hoặc tùy theo yêu cầu từ phía khách hàng.Ngoài ra còn tùy thuộc vào từng địa điểm mà có thể lựa chọn những loại đèn sao cho phù hợp.

Ngoài ra đối với những công trình chiếu sáng đường phố, công cộng đều là những công trình giao thông có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ. Chính vì thế mà hệ thống chiếu sáng tại những tuyến đường cũng có một vai trò vô cùng quan trọng. Bên cạnh chức năng trong việc chiếu sáng thì sản phẩm đèn chiếu sáng còn cần phải đảm bảo yêu cầu có độ an toàn, độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao. Với những sản phẩm cột đèn cao áp do Tk Việt Nam cung cấp bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những điều này chúng tôi đều có thể đảm bảo.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn và đặt mua sản phẩm đèn cao áp có thể liên hệ:

CÔNG TY CP SX THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TK VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội.

Điện thoại : 0436 425 199

Fax : 04 36 425 198

Email : info@chieusangvietnam.vn