ĐÈN CAO ÁP CHIẾU SÁNG

 

TK Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp chiếu sáng cho các doanh nghiệp và cá nhân.Tk Việt Nam Sản Xuất  và phân phối Các Bộ Đèn Cao Áp 250w,400W,1000W, Đèn Sân Vườn , Sodium,Đèn Công Cộng, Báo Giá Đèn Cao Áp RẺ NHẤT Thị Trường !

HOtline

0948.908.333

Đèn cao áp TK – giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm !

Khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng đèn cao áp cho công trình của mình, điều khiến quý khách quan tâm nhất là gì ? Giá cả, chất lượng, hay sự uy tín ? TK Việt Nam tin rằng, chúng tôi là tất cả những gì bạn cần. Bạn có muốn biết chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?

Xem Đèn đường cao áp  TK Lighting

TK Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng như đèn cao áp, đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, cột đèn cao áp… TK Việt Nam được các nhà thầu và chủ đầu tư yêu thích và hợp tác nhiều lần bởi chất lượng sản phẩm đạt chứng nhận ISO, sự uy tín và giá cả tốt nhất thị trường.

Hãy đền với TK Việt Nam để cảm nhận về sự khác biệt của sản phẩm 

Bên dưới đây là các mẫu sản phẩm đèn cao áp TK Việt Nam hiện có mời quý khách hàng cùng tham khảo :

Đặc biệt, nếu quý khách đang tìm kiếm một sản phẩm đèn đường cao áp,đèn chiếu sáng hay đèn trang trí phù hợp với công trình của mình thì chúng tôi chính là điều mà bạn đang mong đợi. Hãy để tôi cho bạn thấy tại sao bạn nên chọn chúng tôi chứ không phải là một nơi nào khác :

  • TK Việt Nam chuyên cung cấp các loại đèn đường cao áp, đèn trang trí với mẫu mã đa dạng từ các thương hiệu uy tín trên toàn thế giới. Sản phẩm chúng tôi cung cấp là chính hãng.
  • Với cùng một thương hiệu, có thể có nhiều nhà cung cấp cũng với một chất lượng. Vì vậy, giá là điều làm bạn quan tâm để mang lại tính kinh tế cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi – TK Việt Nam sẽ cung cấp cho sản phẩm với giá cả hợp lý nhất.
  • Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn coi trọng sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy, nhân viên của chúng tối sẽ phục vụ cho bạn tận tình và chu đáo, hài lòng khác đến vừa lòng khách đi. Đặc biệt, uy tín làm thương hiệu, chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng nơi, đúng lúc, không làm chậm trễ tiến độ thi công của quý khách .

Chúng tôi tin rằng, với sự hợp tác đầu tiên này sẽ là nền móng cho sự liên kết dài lâu của chúng tôi và quý khách, giúp cả đôi có thể phát triển và bền vững trong tương lai.

Nên sử dụng đèn cao áp cho những loại công trình nào ?

Với đặc thù là độ chiếu sáng rộng, và lớn đèn chiếu sáng kết hợp với cột đèn cao áp phù hợp với những nơi như đường phố, đường cao tốc, chiếu sáng khu công nghiệp, trung tâm thương mại, cầu cảng…. Những công trình lớn, có độ cao thích hợp, phù hợp để lắp đặt và sử dụng đèn cao áp.

Bạn có thể xem xét các sản phẩm đèn đường cao áp cụ thể của các thương hiệu khác nhau tại website của công ty TK. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp cho công trình của mình tại đây.

Cảnh báo đèn cao áp kém chất lượng

Khi đi mua đèn cao áp chiếu sáng cho công trình của mình để không bị “ tưởng không đắt mà đắt không tưởng ”.TK Việt Nam mời quý khách tham khảo qua một vài dấu hiệu nhận biết hàng kém chất lượng sau đây :

  • Vỏ đèn được làm bằng vật liệu rẻ tiền nên sẽ không có độ bóng,vỏ mỏng .
    canh-bao-hang-gia
  • Phản quang bằng nhôm tạp chất nên phản quang sẽ kém,ánh sáng không rộng .
  • Bộ điện kém chất lượng,dễ gây cháy nổ,chập điện.
  • Kính đèn không được làm bằng nhựa PMMA nên sẽ bị xạm màu khi sử dụng được một vài tháng.
  • Balast đèn thường là balast tàu không có tem chứng nhận

>>> Xem chứng nhận chất lượng của TK Việt Nam

1111

Hình ảnh : Ballast  kém chất lượng và chất lượng khác nhau 

GOI NGAY

0948 908 333

cam-nhan-khach-hang