Đánh giá về cột đèn cao áp TK Việt Nam sản xuất

Cột đèn cao áp thiết bị chiếu sáng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có không ít sản phẩm cột đèn cao áp với nguồn gốc và chất lượng khác nhau. Khiến nhiều khách hàng đắn đo nên chọn loại cột đèn cao áp nào đạt tiêu chuẩn chất lượng, mà lại an toàn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn.

Tổng quan về cột đèn cao áp

Cột đèn chiếu sáng hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến ở nhiều nơi với nhiều loại khác nhau như: cột tròn côn liền cần, cột đa giác côn, cột bát giác liền cần…. Những loại cột đèn này được sử dụng sử dụng phổ biến trên đường phố, khu công nghiệp, tuyến đường cao tốc… vừa chiếu sáng lại vừa tạo cảnh quan đô thị văn minh hiện đại.

cột đèn cao áp

Công ty sản xuất đèn cao áp TK Việt Nam

Trước sự xuất hiện của hàng trăm thậm trí là nhiều hơn thế những công ty chuyên cung cấp cột đèn cao áp. Nhưng công ty cột đèn đường phố TK Việt Nam vẫn khẳng định được vị trí của mình với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại cột đèn. Đặc biệt là đơn vị hàng đầu về sản xuất cột đèn cao áp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã sản phẩm… cho khách hàng cơ hội lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Ưu điểm vượt trội của cột đèn cao áp TK Việt Nam

Sản phẩm cột đèn chiếu sáng TK Việt Nam hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội:thân cột được làm bằng thép có độ bền cao gấp 2-3 lần so với những loại cột đèn trang trí khác trên thị trường, chống lại những tác động của yếu tố môi trường, thời tiết; Móng cột đèn có khả năng chịu lực tốt; đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ không làm mất mỹ quan đường phố; mức giá thành hợp lý có khả năng cạnh tranh cao… . Bên cạnh đó công ty sản xuất cột đèn đường TK Việt Nam còn có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo, .. mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

cột đèn cao áp

Chế độ bảo hành tuyệt vời

Không chỉ được sở hữu sản phẩm chất lượng mà công ty chuyên sản xuất cột đèn cao áp TK Việt Nam còn giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng, với chế độ bảo hành lâu dài.

Lựa chọn cột đèn cao áp TK Việt Nam là lựa chọn chính xác nhất của mọi khách hàng!

Xem thêm : Đèn sân vườn TK Việt Nam