Đánh giá tổng quan về đèn sân vườn TK Việt Nam

Xuất phát từ nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng về việc sử dụng những chiếc đèn chiếu sáng sân vườn. Đã có khá nhiều địa chỉ sản xuất đèn sân vườn ra đời. Tuy nhiên, có một địa chỉ luôn tạo được sức hấp riêng đối với khách hàng đó chính là TK Lighting. Sức hấp dẫn của Tk Lighting là gì? câu trả lời nằm ở bài viết dưới đây.

Đèn sân vườn tạo điểm nhấn cho khu vườn

Những khu vườn với thảm cỏ xanh mướt cùng những vườn hoa kheo sắc thắm không chỉ đẹp vào ban ngày mà nó còn trở nên lung linh màu sắc, và có sức quyến rũ kỳ lạ vào ban đêm khi có thêm ánh đèn sân vườn chiếu sáng. Bởi vậy, mà những chiếc đèn sân vườn ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn, nó được các gia chủ thiết kế theo nhu cầu thẩm mỹ riêng của họ. Nhưng mục đích cuối cùng vẫn là chiếu sáng và trang trí cho sân vườn trở nên đẹp, ấn tượng hơn.

Công ty TK Lighting uy tín trong sản xuất đèn chiếu sáng sân vườn

Công ty TK Lighting  với tổng diện tích nhà máy gần 2.000m2 được đặt tại KCN Văn Giang, Hưng Yên. Đây là công ty sở hữu những thiết máy móc, kỹ thuật hiện đại nhất. Với đội ngũ nhân công  lành nghề, giàu kinh nghiệm, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm: cột đèn sân vườn, đèn sân vườn, cột thép, nắp hố ga… chất lượng khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm tại đây.

đèn sân vườn miria

Ưu điểm vượt trội của những chiếc đèn chiếu sáng sân vườn TK Lighting 

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà những chiếc đèn trang trí sân vườn khác hay gặp phải. Đèn sân vườn do TK Lighting sản xuất được thiết kế tinh tế, ấn tượng, kiểu dáng bắt mắt;  đáp ứng đủ công năn chiếu sáng cho khu vườn; tiết kiệm điện năng một cách tối đa; thiết kế thông minh với những chiếc đèn chùm hay nhiều bóng đèn chiếu từ trên xuống cho không gian khu vườn của gia chủ trở nên lung linh đầy màu sắc. Khu vườn này sẽ là nơi lý tưởng để gia đình sinh hoạt hay tổ chức những bữa tiệc nhỏ.

Bạn lo lắng trong quá trình sử dụng đèn vườn có thể hỏng hóc hay lỗi do nhà sản xuất. Thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm có thời gian bảo hành lâu dài. Nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng đến sửa chữa và bảo hành để tăng tuổi thọ cho chiếc đèn vườn nhà bạn.

Khi bạn có nhu cầu mua đèn trang trí sân vườn vui lòng liên hệ trực tiếp qua sđt: 0904192888, để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm :

Đèn cao áp chiếu sáng