Đánh giá chất lượng nắp hố ga hiện nay

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại nắp hố ga,song chắn rác.Là một đơn vị nhiều năm trong nghề do vậy chất lượng nắp hố ga luôn được TK coi trọng và đặt lên hàng đầu . Nắp hố ga sẽ quyết định rất nhiều đến tham gia an toàn của người đi đường 

Xem sản phẩm nắp hố ga mới nhất năm 2017 tại đây: http://gangduchanviet.com/danh-muc/nap-ho-ga

Đánh giá chất lượng nắp hố ga hiện nay.

Số cơ sở sản xuất nắp hố ga ngày càng nhiều hơn vật liệu sản xuất nắp hố ga cũng trở nên phong phú hơn. Nhưng vấn đề đáng báo động hiện nay, là số vụ tai nạn do sập nắp hố ga ngày một tăng lên. Vậy nguyên nhân do đâu? Làm sao để lựa chọn được những sản phẩm nắp hố ga chất lượng?

chất lượng nắp hố ga

Nắp hố ga khung âm

Nắp hố ga giá rẻ kém chất lượng bán tràn lan

Vì lợi nhuận kinh doanh không ít cơ sở sản xuất nắp ga đã liên tục tung ra thị trường những sản phẩm nắp ga giá rẻ, kéo theo đó là sản phẩm kém chất lượng. Những sản phẩm nắp ga gang này không được làm bằng những vật liệu nguyên chất mà thường là có sự pha trộn giữa các tạp chất với nhau khiến cho nắp hố ga có độ bền kém, không có khả năng chịu lực chịu được trọng tải lớn, dễ bị ăn mòn, dễ gẫy. Vì vậy mà khiến cho những chiếc hố ga trở thành những chiếc bẫy, chiếc hố tử thần, có thể sập bất cứ lúc nào.

Lựa chọn nắp ga gang chất lượng là điều nên làm

Những chiếc nắp hố ga trước khi được đưa ra bán trên thị trường cần được kiểm định chất lượng. Cần tính toán kỹ khả năng chịu lực, trọng tải được bao nhiêu để có thể lắp đặt cho hợp lý. Người mua cũng không nên vì ham rẻ mà nhắm mắt bỏ qua lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng để rồi hứng chịu những hậu quả nghiêm trọng.

1

Bí quyết để lựa chọn được những nắp ga chất lượng

Nên tìm hiểu chất lượng nắp hố ga của những đơn vị sản xuất uy tín như: TK Việt Nam, Tklighting…. Để có được sản phẩm an toàn, chất lượng.

Tham khảo thông tin từ người tiêu dùng, đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua ý kiến của người tiêu dùng.

Đến trực tiếp cơ sở sản xuất để kiểm định chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành.

Nếu như khách hàng mua sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác của TK Việt Nam khách hàng không chỉ được sở hữu sản phẩm chất lượng nhất, mà còn được hưởng mức giá bán hợp lý, chế độ bảo hành tuyệt vời. Mang đến sự an tâm hài lòng cho mọi khách hàng.

Xem thêm :

Đèn vườn trang trí của TK Việt Nam có gì vượt trội ?

Theo đúc gang hàn việt