Đánh giá chất lượng cột đèn chiếu sáng hiện nay

Nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng sân vườn của các gia đình ngày càng nhiều hơn, những chiếc cột đèn này không chỉ chiếu sáng mà còn nâng cao mĩ quan cho khu vườn nhà bạn. Không những thế những chiếc cột đèn chiếu sáng cũng được dùng khá phổ biến ở các khu phố,khu công nghiệp,cầu cảng , đường cao tốc.Nhờ những cột đèn chiếu sáng này mà việc di chuyển của con người được thuận tiện hơn. Tuy nhiên, ít ai biết được chất lượng của những chiếc cột đèn chiếu sáng hay cột đèn cao tốc hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ bàn cụ thể hơn đến vấn đề này.

Nhiều loại cột đèn cao áp chiếu sáng kém chất lượng gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

Những cơ sở sản xuất thiết bị chiếu sáng, điển hình là cột đèn chiếu sáng ngày càng nhiều lên. Nhưng vì lợi nhuận kinh tế, không ít cơ sở sản xuất những loại cột kém chất lượng, thường bị đổ gãy, chập điện.. gây không ít nguy hiểm cho người tham gia giao thông trên đường, hay những người đang làm việc gần đó. Theo thông tin mới nhất số vụ tai nạn do đổ cột điện cao áp gây nên có xu hướng tăng trong năm 2016 này.

chất lượng cột đèn cao áp

Tại sao nên sử dụng những loại cột đèn chiếu sáng chất lượng cao

Lợi ích đầu tiên đó chính là vấn đề an toàn cho người sử dụng. Thứ hai là có độ bền cao nên giúp tiết kiệm chi phí trong thay thế cũng như sửa chữa. Thứ ba những sản phẩm cột đèn chiếu sáng cao áp chất lượng cao thường thiết kế với những mẫu mới hiện đại và dễ dàng trong khâu lắp đặt, bên cạnh đó là đảm bảo công năng chiếu sáng phục vụ cho nhu cầu của con người.

Địa chỉ cung cấp cột đèn chiếu sáng chất lượng

TK Việt Nam cái tên không còn quá xa lạ đối với mọi đối tượng khách hàng. Với với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, quy trình sản xuất được kiểm định chặt chẽ về chất lượng. Mang đến sự an tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm. Cột đèn cao áp của TK Việt Nam với thân được làm bằng ống thép, chân cột bằng gang đúc, bên ngoài có sơn chống han gỉ chịu được mọi yếu tố khắc nghiệt của thời tiết. Thiết kế nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp.

Hệ thống chiếu sáng cực tốt có có công suất cao,độ phân bố ánh sáng rộng. Có thể sử dụng ở nhiều nơi như: khuôn viên, sân vườn, đường phố,khu dân cư, đường quốc lộ, đường cao áp…

Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với TK Việt Nam qua ssdt: 0948908333 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.