Cột đèn đường TK Việt Nam thiết kế vượt trội

Đứng trước sự xuất hiện của nhiều cơ sở sản xuất cột đèn đường nhưng TK Việt Nam vẫn tiếp tục khẳng định vị trí của mình đối với khách hàng. Những sản phẩm cột đèn đường do TK thiết kế sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những sản phẩm thông thường khác. Vậy cụ thể những ưu điểm đó là gì ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Cột đèn đường TK Việt Nam có độ bền, độ chính xác cao

Những sản phẩm cột đèn cao áp, cột đèn đường do TK sản xuất được thiết kế bởi những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu  nên đảm bảo chính xác nhất từng chỉ số nhỏ từ kích cỡ thân cột, độ cao được đo đạt cẩn thận đảm bảo  được  độ vững chắc, chịu được yếu tố khắc nghiệt của thời tiết và mang đến đủ độ sáng phục vụ cho nhu cầu của con người.

Từ 1 ống thép chất lượng cao mà TK Việt Nam sản xuất ra những chiếc cột đèn đường tồn tại bền vững với thời gian. Hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt có khả năng chống cháy nổ tốt nhất, đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

cột đèn đường

Cột đèn chiếu sáng TK 01

Cột đèn TK Việt Nam đa dạng về mẫu mã

Nhằm đảm bảo phù hợp với nhiều địa điểm khác nhau như: quảng trường, sân bay, bến cảng, khu vui chơi giải trí, công trường, đường cao tốc, đường phố… TK không ngừng đổi mới mẫu thiết kế cũng như mô hình sản xuất của mình, nhằm liên tục cho ra những mẫu cột đèn sân vườn kiểu dáng nhỏ gọn , thiết kế tinh tế, hiện đại nhằm tăng tính sang trọng và văn minh. Những mẫu cột đường nổi bật của TK Việt Nam là: cột đèn cao áp TK 01, TK 02, TK 03….

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm chiếu sáng như: Cột đèn cao áp,Cột đèn đường, …Hãy liên hệ với TK Việt Nam qua sđt: 0948908333 để được nhân viên tư vấn, lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Những thiết bị chiếu sáng do TK sản xuất có giá bán hấp dẫn, chính sách bảo hành tuyệt vời nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sở hữu và sử dụng sản phẩm tại đây.