Cột đèn công viên TK Việt Nam- giá trị trên từng công trình

Chiếu sáng công viên là điều cần thiết hiện nay. Bởi ánh sáng từ những chiếc cột đèn công viên không đơn giản chỉ là chức năng làm sáng mà nó còn đóng vai trò làm đẹp, nâng cao giá trị nghệ thuật của các công trình kiến trúc cảnh đẹp đầy nghệ thuật ở công viên. Gía trị của công viên sẽ được nâng tầm nếu như có sự xuất hiện của những chiếc cột đèn chiếu sáng. Cụ thể là:

Cột đèn công viên TK làm đẹp cho cảnh quan

Công viên nếu như chỉ có thể hoạt động vào ban ngày, mà ban đêm thì trở nên tĩnh lặng và u tối thì có nghĩa là chúng ta chưa biết cách khai thác hết giá trị của nó. Nhưng nếu như trên những con đường đi, hay tại khu vui chơi, vườn hoa hay thảm cỏ của công viên mà có thêm sự xuất hiện của những chiếc đèn trang trí công viên thì chắc chắn công viên đó sẽ có sức hấp dẫn riêng và trở nên ấn tượng hơn trong mắt mọi người. Nhờ có sự xuất hiện của ánh sáng đó mà công viên cũng hiện đại và văn minh hơn.

cột đèn công viên

Cột đèn sân vườn dc05b

Dưới ánh sáng của những chiếc cột đèn công viên TK sẽ tạo điểm nhấn, cảnh sắc cũng hiện lên lung linh, đầy lãng mạn. Bước đi trên con đường đầy ánh sáng và hít thở bầu không khí buổi tối trong lành thoáng mát, quả thật không có gì tuyệt vời  hơn.

Đèn chiếu sáng công viên nên sử dụng loại nào?

Để duy trì hiệu quả chiếu sáng tốt nhất thì bạn nên lựa chọn những bộ đèn có độ kín cao (ít nhất là IP 66),  để đảm bảo độ bền và chống phá hoại thì nên lựa chọn loại đèn có thân bằng nhôm, phía ngoài của đèn có vỏ chắn. Những thiết bị đèn công viên được ưa chuộng hiện nay: đèn mai chiếu thủy, đèn hình cầu, đèn nấm, đèn nữ hoàng…. Những sản phẩm đèn này đều có mặt tại TK và đang được lắp đặt ở nhiều công viên lớn trên cả nước

TK Việt Nam mang đến cho khách hàng một không gian đẹp

TK Việt Nam chuyên sản xuất các loại thiết bị chiếu sáng: cột đèn đường phố, Đèn cao áp, Cột đèn sân vườn, đèn trang trí sân vườn, ….. Cam kết bán đúng giá sản phẩm chất lượng, giao hàng tận nơi, chế độ bảo hành tuyệt vời. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bài viết khác : Chiếu sáng với đèn cao áp chính hãng chất lượng

-->