Cột đèn công viên TK được nhiều khách hàng lựa chọn

Một trong những vật dụng trang trí không thể thiếu được trong các côn viên, khu vui chơi giải trí, vườn hoa, sân vườn đó là những chiếc cột đèn công viên. Điển hình là những chiếc cột đèn ở công viên, nó được thiết kế không chỉ đơn thuần là vật dụng chiếu sáng mà nó còn mang đến giá trị thẩm mỹ tuyệt vời tạo điểm nhấn độc đáo cho khung cảnh công viên. Vậy TK Việt Nam đã thiết kế những chiếc cột đèn công viên như thế nào, mà lại có sức hấp dẫn đối với nhiều khách hàng đến vậy? ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

TK Việt Nam chuyên sản xuất, phân phối các loại cột đèn công viên chất lượng cao trên toàn quốc

Sản phẩm cột đèn công viên TK Việt Nam được sản xuất trên dây truyền tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại để có thể phù hợp với nhiều khung cảnh khác nhau.

Cột đèn công viên được làm bằng gang đúc bằng nhôm với khuôn chuẩn nhất, đế cột cũng bằng gang đúc. Sau khi hoàn thành thì không quên khâu phủ sơn chống rỉ sét làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

cột đèn công viên

Những chiếc cột đèn trang trí này được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, bắt mắt làm tăng giá trị, vẻ đẹp cho khung cảnh mà nó hiện diện.

Cột đèn công viên TK Việt Nam đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng

Cột đèn công viên TK Việt Nam có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đồng thời có mức giá bán cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo mức giá bán thấp hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường mà chất lượng sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn cần, đặc biệt là chế độ bảo hành lâu dài nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi gì sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ bằng cách nào để mua được thiết bị chiếu sáng của TK Việt Nam

TK Việt Nam chuyên sản xuất cột đèn sân vườn, đèn sân vườn, đèn cao áp… TK có trang web riêng để bạn có thể tham khảo thêm thông tin. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào web: tkvietnam.com.vn hoặc gọi đến số: 0948908333 để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm có sản phẩm cột đèn sân vườn như ý.

Xem thêm sản phẩm :

Cột đèn pha cao áp