Cột đèn cao áp TK 07

Cột đèn cao áp TK 07

HOTLINE TƯ VẤN MUA HÀNG 24/7 :
( Ms ) Thu Hiền
0948 908 333
( Mr ) Thủy
0904 192 888
Nhấp vào đây

6 LÝ DO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN TK VIỆT NAM ?

  • Là đơn vị sản xuất trực tiếp các thiết bị chiếu sáng.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008.
  • Hàng hóa được đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.
  • TK VIỆT NAM cam kết mang đến GIÁ TỐT nhất cho khách hàng.
  • Chế độ BẢO HÀNH đầy đủ với mỗi loại sản phẩm.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo hỗ trợ trực tuyến 24/7 giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc cho khách hàng !

Hệ thống cột đèn đường phố hiện nay đã và đang có một vai trò rất quan trọng trong đời sống hằng ngày của mọi người.Nó có tác dụng chiếu sáng giúp cho con người di chuyển vào ban tối dễ dàng hơn,tránh,giảm thiểu tai nạn đáng tiếc sảy ra.Chúng ta đã biết đến cột đèn cao áp trên những con đường,quảng trường,đường cao tốc…nhưng ít ai biết được quy trình sản xuất cũng như vật liệu sản xuất nên cột đèn cao áp chiếu sáng là gì?

Dưới đây TK Việt Nam xin mô tả qua một cột đèn đường phố giúp quý khách hàng biết được tổng quan về một cột đèn được cấu tạo như nào ?

Cột đèn cao áp TK 07 được sản xuất dựa trên công nghệ máy móc hiện đại,hoàn toàn tự động.Các loại máy dập được nhập khẩu từ nước ngoài.

Thân cột được làm bằng ống thép mạ kẽm,thân cột là một ống thép liền không có mối hàn ngang thân.Đối với những loại cột đèn sản xuất theo yêu cầu trên 12m các mối hàn ngang thân được hàn dọc tự động trong môi trường khí CO2.

Khung móng được tính toán kĩ càng đối với áp lực đất >=2bar.Các mối hàn khung móng được xử lí nghiêm ngặt,sử dụng loại bu lông đạt chất lượng.

1

Cần đèn chiếu sáng được làm từ ống thép mạ kẽm uốn trên máy uốn tự động.

Tất cả các sản phẩm cột đèn cao áp TK 07 sau khi gia công xong được mạ 1 lớp kẽm nhúng nóng để bảo vệ bề mặt cột tránh khỏi các tác nhân gây hại của môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Các sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra,đánh giá kĩ càng bởi tổng cục đo lường chất lượng.

Ứng dụng :Cột đèn cao áp TK 07 được thiết kế để chiếu sáng các con đường tuyến phố,đường cao tốc,cầu cảng,bến bãi,quảng trường…

Sản phẩm liên quan:

Cột đèn chiếu sáng cần đơn

Đèn sân vườn cây thông