Cột đèn cao áp TK 06

Cột đèn cao áp TK 06

HOTLINE TƯ VẤN MUA HÀNG 24/7 :
( Ms ) Thu Hiền
0948 908 333
( Mr ) Thủy
0904 192 888
Nhấp vào đây

6 LÝ DO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN TK VIỆT NAM ?

  • Là đơn vị sản xuất trực tiếp các thiết bị chiếu sáng.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008.
  • Hàng hóa được đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.
  • TK VIỆT NAM cam kết mang đến GIÁ TỐT nhất cho khách hàng.
  • Chế độ BẢO HÀNH đầy đủ với mỗi loại sản phẩm.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo hỗ trợ trực tuyến 24/7 giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc cho khách hàng !

Nhu cầu phát triển của đất nước đang ngày một gia tăng, kéo theo đó những công trình giao thông như tuyến phố và công viên cũng được xây dựng thêm nhằm phục vụ nhu cầu của con người. Cũng chính bởi hiểu được sự cần thiết của những thiết bị chiếu sáng như cột đèn chiếu sáng đường phố và đèn cao áp đang ngày một gia tăng mà TK Việt Nam rất hân hạnh sẽ là nhà cung cấp cột đèn cao áp hàng đầu tại Việt Nam cùng với chất lượng và giá cả phải chăng sẽ đem tới cho khách hàng sản phẩm có mẫu mã đa dạng và tốt nhất. Cùng tham khảo chi tiết về cột đèn cao áp TK 06 ngay sau đây nhé!

Thông tin chi tiết cột đèn cao áp TK 06 :

Sản phẩm cột đèn cao áp TK 06  được tiến hành mạ nhúng kẽm nóng đạt tiêu chuẩn BS 729 và tiêu cuẩn ASTM A 123 đã được kiểm chứng. Lớp mạ có chiều dày tối thiểu ở trên 1 mặt là 65um bằng 450g/m2 đối với những tấm thép đạt chiều dày từ 3 – 5mm

Cột đã được thiết kế và chế tạo phù hợp theo đúng với những yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5649 và Tr7 đề ra. Bên cạnh đó phần cột thép cũng đã được tính toán và thiết kế của một đóng góp to lớn của phàn mềm tính cột chuyên dụng từ Mỹ mang tới.

4

Vật liệu chính để chế tạo ra phần thân cột đèn cao áp TK 06 phổ biến nhất chính là thép SS400 đạt chiều dày từ 3 tới 6mm theo tiêu chuẩn JIS 3101 quy định hay vật kiểu theo tiêu chuẩn khác theo đúng với yêu cầu cụ thể của thiết kế sản phẩm mang lại.

Phần móng cột có kích thước khối bê tông chỉ là thông số tham khảo, nhưng hố đào đã được tính toán chi tiết có thể chịu được áp lực đất >= 2bar. Trong lúc tiến hành lắp đặt cột tại vị trí cụ thể, kích thước của móng cột cũng phải được tính toán sao cho phù hợp với chất đất cũng như với vùng gió theo như đúng tiêu chuẩn tại vị trí lắp đặt cột.

Tất cả những sản phẩm cột đèn chiếu sáng của TK Việt Nam sản xuất sau quá trình gia công đều sẽ được kiểm định chặt chẽ về chất lượng sản phẩm bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng rồi mới được đưa ra thị trường tiêu thụ. Cho nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, sản phẩm do Tk Việt Nam cung cấp là sản phẩm chất lượng 100%, không bao giờ có hiện tượng hàng giả, hàng kém chất lượng từ Trung Quốc chà trộn vào.

Với phương châm, sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng của sản phẩm. Do đó Tk Việt Nam luôn hy vọng là sẽ người bạn đồng hành chuyên cung cấp sản phẩm cột đèn cao áp tới tất cả khách hàng.

Thông tin về công ty chúng tôi:

CÔNG TY CP SX THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TK VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội.

Điện thoại : 0436 425 199

Fax : 04 36 425 198

Email : info@chieusangvietnam.vn

Sản phẩm liên quan:

Cột đèn cao áp TK07

Cột đèn trang trí DC 06