Cột đèn cao áp TK 05

Cột đèn cao áp TK 05

HOTLINE TƯ VẤN MUA HÀNG 24/7 :
( Ms ) Thu Hiền
0948 908 333
( Mr ) Thủy
0904 192 888
Nhấp vào đây

6 LÝ DO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN TK VIỆT NAM ?

  • Là đơn vị sản xuất trực tiếp các thiết bị chiếu sáng.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008.
  • Hàng hóa được đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.
  • TK VIỆT NAM cam kết mang đến GIÁ TỐT nhất cho khách hàng.
  • Chế độ BẢO HÀNH đầy đủ với mỗi loại sản phẩm.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo hỗ trợ trực tuyến 24/7 giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc cho khách hàng !

Cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu chiếu sáng phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí của con người cũng đang ngày một tăng thêm. Nhằm duy trì an ninh và an toàn chính là ưu tiên số 1 mà TK Việt Nam luôn mong muốn đem tới cho mọi người bởi những sản phẩm cột đèn chiếu sáng, cột đèn sân vườn đạt chất lượng tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn sử dụng hiện nay của người dân. Bạn hãy cùng khám phá ngay sản phẩm cột đèn cao áp TK 05, một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất ngay sau đây nhé!

Thông tin chi tiết cột đèn cao áp TK 05

Công dụng của sản phẩm :

Cột đèn cao áp Tk 05 là sản phẩm thường được sử dụng để chiếu sáng, cũng như làm đẹp cho đường phố, các khu đô thị , cầu, những công trình giao thông công cộng, trung tâm thương mại, đường cao tốc…

1

Thân cột đèn

Phần thân cột đèn cao áp TK 05 được mạ nhúng kẽm đạt tiêu chuẩn BS 729 và tiêu chuẩn ASTM A 123. Về chiều dày của lớp mạ tối thiểu ở trên 1 mặt đạt 65um khoảng 450g/2 đối với tấm thép đạt chiều dày từ 3 cho tới 5mm.

Bên cạnh đó cột  đèn cũng được chế tạo và thiết kế phù hợp với những yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5649 và tiêu chuẩn TR7. Các kĩ thuật viên cũng được thiết kế theo sự tính toán kĩ lưỡng với sự tương trợ đắc lực của phần mềm tính cột chuyên dụng từ Mỹ.

Để chế tạo ra thân cột đèn cao áp thường sử dụng vật liệu thông dụng là thép SS400 đạt chiều dày khoảng 3 cho tới 6mm theo tiêu chuẩn JIS 3101 hay vật liệu đạt tiêu chuẩn khác theo đúng với yêu cầu cụ thể của thiết kế sản phẩm.

Cột đèn chiếu sáng TK05 cũng đã được hàn dọc tự động ở trong môi trường khí bảo vệ CO2 phù hợp theo tiêu chuẩn AWS D1.1 và BS 5135.

Với thân cột có chiều cao dưới 12m thường được chế tạo liền và không hàn nối ngang thân.

Còn phụ thuộc vào từng loại địa hình khác nhau mà việc thiết kế cột đèn cao áp có thể theo quy chuẩn hay theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng.

Móng cột đèn

Xét về móng cột đèn có kích thước chỉ là thông số tham khảo, đã được tính toán đối với hố đào có thể chịu được áp lực lớn hơn hoặc bằng 2bar. Trong quá trình lắp đặt cột ở vị trí cụ thể thì sẽ phải tiến hành tính toàn phần kích thước của móng sao cho phù hợp với lại chất đất cũng như vùng gió theo đúng tiêu chuẩn tại vị trí lắp đặt.

Để có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm cột đèn cao áp TK 05 thì bạn có thể liên hệ với công ty TK Việt nam ngay từ hôm nay:

Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội.

Điện thoại : 0436 425 199

Fax : 04 36 425 198

Email : info@chieusangvietnam.vn

Sản phẩm liên quan:

Cột đèn đường phố TK06

Cột đèn sân vườn DC 02