Cột đèn cao áp TK 04

Cột đèn cao áp TK 04

HOTLINE TƯ VẤN MUA HÀNG 24/7 :
( Ms ) Thu Hiền
0948 908 333
( Mr ) Thủy
0904 192 888
Nhấp vào đây

6 LÝ DO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN TK VIỆT NAM ?

  • Là đơn vị sản xuất trực tiếp các thiết bị chiếu sáng.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008.
  • Hàng hóa được đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.
  • TK VIỆT NAM cam kết mang đến GIÁ TỐT nhất cho khách hàng.
  • Chế độ BẢO HÀNH đầy đủ với mỗi loại sản phẩm.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo hỗ trợ trực tuyến 24/7 giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc cho khách hàng !

Với mỗi doanh nghiệp để tạo ra sự thành công của mình thì không thể nào có thể thiếu được các khách hàng. Bởi lẽ khách hàng chính là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp tới sự thành bại của doanh nghiệp hay công ty đó. Chính vì thấu hiểu được điều đó công ty TK Việt Nam – một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng nói chung và cột đèn cao áp nói riêng sẽ đem tới cho các bạn sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn đã được kiểm tra. Hãy cùng tham khảo ngay những thông tin chi tiết về sản phẩm cột đèn cao áp TK 04 của chúng tôi ngay sau đây nhé!

Thông tin chi tiết cột đèn cao áp Tk 04

  • Phần khung móng

Xét về kích thước của khối bê tông móng của cột đèn cao áp Tk 04 dựa trên chỉ là thông số tham khảo, đã được chúng tôi tính toán kĩ lưỡng đối với hố đào có thể chịu được áp lực đất >= 2bar. Bên cạnh đó khi tiến hành lắp đặt cột tại một vị trí cụ thể cần phải tính toán phần kích thước móng sao cho phù hợp với vùng gió và chất đất theo như tiêu chuẩn tại nơi lắp đặt để việc thiết kế khung móng phù hợp nhất với vị trí lắp đặt

2

  • Phần thân cột đèn

Phần thân cột đèn chiếu sáng TK04 được mạ nhúng kẽm nóng phù hợp theo tiêu chuẩn ASTM. Bên cạnh đó cột cũng được chúng tôi gia công và tiến hành lắp đặt có thể chịu được tốc độ gió đạt mức 45m/s. Về chiều dày của lớp mạ tối thiểu trên một mặt là 65m khoảng 450g/m2 đối với thép tấm và có chiều dày trung bình khoảng 3 đến 5mm.

Cũng tùy thuộc vào địa hình và khu vực mà sản phẩm cột đèn cao áp sẽ được chúng tôi thiết kế theo đúng quy chuẩn hoặc theo như yêu cầu từ phía khách hàng.

Phần chế tạo và thiết kế của cột đèn TK04 cũng đạt theo yêu cầu của tiêu chuẩn TR7 và BS 5649. Phần cột thép cũng đã được thiết kế và tính toán tỉ mỉ cộng thêm sự trợ giúp bởi phần mềm tính cột chuyên dụng từ Mỹ.

Cột đèn có chiều cao đạt trên 12m sẽ được hàn dọc tự động ở môi trường bảo vệ khí C02. Với cột đèn cao dưới 12m sẽ được chế tạo liên không có mối hàn nối ngang thân.

Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm cột đèn cao áp Tk 04 do TK Việt Nam cung cấp đều có thể yên tâm bởi, đơn vị của chúng tôi đã có uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn là địa chỉ vàng cung cấp cột đèn cao áp cho nhiều doanh nghiệp và công ty lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội và những vùng lân cận. Với giá cả phải chăng và sự phục vụ tận tình đảm bảo chiều lòng được cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP SX THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TK VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội.

Điện thoại : 0436 425 199

Fax : 04 36 425 198

Email : info@chieusangvietnam.vn

Sản phẩm cùng loại:

Cột đèn đường phố TK 05

Cột đèn DC 05B