Cột đèn cao áp liền cần và những điều cần biết

Trước khi mua một sản phẩm, dịch vụ gì thì trước tiên chúng ta phải hiểu rõ về nó. Dưới đây TK Lighting sẽ liệt kê những điều bạn cần biết khi mua cột đèn cao áp liền cần. Bạn nên đọc đến cuối để có các giải pháp mua sắm cột đèn cao áp tốt nhất.

Đặc điểm kỹ thuật cột đèn cao áo liền cần

 • Cột đèn cao áp liền cần là sản phẩm được tính toán thiết kế chịu được tốc độ gió đến 45m/s (tương đương vùng áp lực gió 125 daN/m2). Hệ số hình dạng địa hình và các hệ số thống kê khác nhau bằng 1.
 • Đối với vùng gió địa hình khác, cột sẽ được thiết kế riêng tuỳ theo yêu cầu đặt hàng.
 • Cột đèn cao áp được thiết kế và chế tạo phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn. Cột được tính toán và thiết kế với sự trợ giúp của phần mềm tính cột chuyên dụng.
 • Vật liệu sử dụng cho cột đèn phù hợp với tiêu chuẩn.
 • Cột được hàn dọc tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn.
 • Thân cột được chế tạo liền, không hàn nối ngang thân.
 • Cột được mạ nhúng kẽm nóng, phù hợp với tiêu chuẩn. Chiều dày tối thiểu trên một mặt là 65um (450g/m2) đối với thép tấm có chiều dày từ 3 – 5 mm.

cotthep1

Cột đèn cao áp liền cần TK Lighting

 • Cột thép liền cần có thể lắp được các loại cần đèn thông dụng như cần đèn tròn hoặc bát giác côn, cần đèn ống Ø60.
 • Cần đèn chiếu sáng được dùng để gắn các loại đèn cao áp khác nhau, cần được chế tạo từ thép dập định hình tròn côn bán kính uốn từ 600 – 1200 mm, góc nghiêng cần 0 độ – 150 độ. Cần có từ 1-4 nhánh đèn, với góc lệch nhánh: 900, 1200, 1800. Cần có thể sơn hoặc nhúng kẽm nóng…
 • Công dụng chiếu sáng: Cột đèn cao áp được dùng để chiếu sáng khu đô thị, các con đường tuyến phố, khu công nghiệp, cầu cảng, đường cao tốc, trung tâm thương mại…Nó góp phần thay đổi diện mạo của đất nước trong thời kì đổi mới.
 • Cột đèn cao áp liền cần TK Lighting được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Các loại cột đèn chiếu sáng ngoài trời liền cần thông dụng

Có 2 loại cột đèn cao áp liền cần chiếu sáng là cột thép liền cần đơncột thép liền cần kép. Chia theo kết cấu gồm 2 loại là cột bát giác côn và tròn côn.

Đặc điểm nhận biết các loại cột đèn chiếu sáng ngoài trời

 1. Cột đèn cao áp liền cần bát giác côn: Là kiểu cột đèn thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, thân cột hình bát giác liên tục, ngọn cột được uốn cong thành cần vươn để lắp đèn (độ vươn của cần từ 1,2m – 1,5m), chiều cao cột từ 6m~12m.

cotthepbatgiaccon

Cột thép bát giác côn liền cần đơn

2. Cột đèn cao áp liền cần tròn côn: Thân cột tròn côn liên tục, kiểu dáng đẹp thanh thoát và tinh tế, ngọn cột được uốn cong thành cần vươn để lắp đèn chiếu sáng, chiều cao cột từ 6m~12m.

cotthepbattroncon1

Cột đèn cao áp tròn côn liền cần

Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp cột đèn đường liền cần uy tín, chất lượng thì bạn đã tìm đúng chỗ. TK Lighting là công ty chuyên cung cấp các giải pháp chiếu sáng đồng bộ và toàn diện cho đa dạng các không gian từ sinh hoạt đến công cộng. Với các mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú sẽ cho bạn nhiều lựa chọn. Nếu bạn cần tư vấn, hãy  nhấc máy và gọi ngay chúng tôi.

Chiếu sáng xanh TK Lighting luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ TK LIGHTING
Trụ sở: Số 14 Ngõ 1043 – Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Quất Động – Thường Tín – TP Hà Nội.
Điện thoại: 0436 425 199
Hotline: 0948.908.333 | 0968 571 387
Fax: 04 36 425 198
Email: info@tklighting.com.vn

-->