Công dụng từ chóa đèn chiếu sáng

Chóa đèn chiếu sáng là một phận quan trọng và cần thiết của đèn chiếu sáng. Vậy tầm quan trọng của chóa đèn là gì? Chóa đèn cao áp sản phẩm nổi bật có những ưu điểm gì thì khôn phải ai cũng biết.

Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểm về chóa đèn chiếu sáng, chóa đèn cao áp này.

Công dụng từ chóa đèn chiếu sáng

3

Những chiếc chóa đèn được thiết kế giúp cho độ phản quang cao nhất, chất lượng ánh sáng được phát ra từ đèn đạt đến mức tối ưu. Những chiếc đèn có thêm bộ phận chóa đèn sẽ giúp cho độ phản chiếu ánh sáng cao gấp 3-4 lần những sản phẩm  đèn thông thường, bởi chóa đèn giúp tránh sự thất thoát ánh sáng.

Chóa đèn giúp ánh sáng lan tỏa đồng đều, chiếu sáng được tập trung và xa hơn. Một trong những hiệu quả đáng được chú ý bởi những chiếc chóa đèn đó là nó giúp giảm công xuất tiêu thụ điện mà vẫn đảm bảo đủ tiêu chuẩn ánh sáng.

Chất liệu làm chóa đèn phổ biến hiện nay

Chóa đèn được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau: bằng chất tổng hợp, bằng nhựa nano, nhôm… điều quan trọng nhất là dù làm bằng chất liệu gì nhưng những chiếc chóa đèn này phải có khả năng chịu được nhiệt độ cao của bóng đèn, không gây ảnh hưởng đến môi trường, không gây độc hại, không phai mài, không bén lửa nhanh, không bị oxy hóa…

chóa đèn chiếu sáng

Hình ảnh : Đèn cao áp TKD04

Bên cạnh đó hiện nay nhiều loại chóa đèn chiếu sáng được sơn thêm lớp sơn phủ bên ngoài vừa là để có tính thẩm mỹ cao, quan trọng nhất là tăng độ bền cho sản phẩm.

Chóa đèn cao áp sản phẩm nổi bật, nhiều ưu điểm

Chóa đèn cao áp với ưu điểm chiếu sáng tập trung nên được sử dụng phổ biến trên các tuyến đường, địa điểm công cộng hiện nay. Vừa đảm bảo hiệu quả chiếu sáng, bên cạnh đó thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng tốt nhất. Quy mô sản xuất vừa và nhỏ thì chọn chóa đèn meta, hay natri với công xuất chỉ 250w, còn đối với sản xuất quy mô lớn nên chọn chóa đèn Meta 400w sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho hoạt động sản xuất.

Ngoài sản xuất chóa đèn chiếu sáng Tk Việt Nam còn cung cấp các giải pháp chiếu sáng toàn bộ như chiếu sáng đường phố, chiếu sáng sân vườn, nhà xưởng, khu công nghiệp . Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Xem thêm : Cột đèn chiếu sáng đường phố