Có nên mua nắp hố ga giá rẻ không?

Nắp hố ga giá rẻ kém chất lượng có nên mua không ? xin thưa hãy dùng nắp hố ga chất lượng tốt của Tk Việt Nam sản xuất vì sự an toàn của mọi người. Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem sản phẩm Nắp hố ga mới nhất năm 2017 tại đây: http://gangduchanviet.com/danh-muc/nap-ho-ga

Nắp hố ga là một vật quen thuộc với mọi người dân Việt, nó là vật dụng dùng để che đậy những chiếc hố ga dưới lòng đường, trên vỉa hè,…Nắp hố ga giá rẻ trên thị trường được bày bán khá nhiều. Với những lời mời gọi hấp dẫn, tuy nhiên câu hỏi mà nhiều người đặt ra là có nên sử dụng nắp hố ga giá rẻ không? Và mua nắp hố ga giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng ở đâu?

Nắp hố ga giá rẻ kém chất lượng gây nhiều nguy hiểm

Với lợi ích trước mắt, không ít nhà sản xuất nắp hố ga đã tung ra thị trường những sản phẩm nắp hố ga giá rẻ, nhưng điều quan trọng là chất lượng sản phẩm không đảm bảo. Chỉ trong thời gian ngắn sử dụng những chiếc nắp  này nhanh chóng bị rạn nứt, và không có khả năng chịu được trọng tải lớn và kết quả là gây ra những tai nạn không đáng có do sập nắp hố ga.

nắp hố ga giá rẻ

Hình ảnh : Nắp hố ga giá rẻ trên đường phố Hà Nội bị rạn nứt

Từ xa xưa đã có câu “tiền nào của nấy” vậy nên đừng quá ham rẻ mà lựa chọn cho mình sản phẩm giá rẻ không có nguồn gốc xuất xứ vừa mất an toàn, lại tiêu tốn nhiều tiền của hơn.

Mua nắp hố ga giá rẻ mà vẫn chất lượng ở đâu?

Tk Việt Nam là địa chỉ sáng giá để bạn có thể chọn mua nắp hố ga giá rẻ mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Những chiếc nắp hố ga do TK sản xuất đã được kiểm định về chất lượng trước khi chào bán trên thị trường.

Các sản phẩm nắp hố ga của TK chủ yếu được làm bằng gang đúc thái nguyên, composite đây là những nguyên liệu có độ bền cao, độ chịu lực cực tốt, có khả năng chịu kéo dãn, độ đàn hồi cao. Sản phẩm nắp hố ga do TK thiết kế chịu được nhiều trọng tải khác nhau, có thể lắp đặt ở nhiều nơi: vỉa hè, đường dành cho người đi bộ,xe gắn máy, đường dành cho ô tô có trọng tải lớn…

Điều đặc biệt nhất là những sản phẩm nắp hố ga của TK chất lượng nhưng có giá bán hấp dẫn, không qua bất cứ địa chỉ trung gian nào nên sản phẩm được đưa đến tận tay người tiêu dùng với mức giá rẻ nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mua sản phẩm nắp hố ga của TK là lựa chọn đúng đắn cho mọi khách hàng.

Tham khảo sản phẩm :

Nắp hố ga thăm khung âm nắp tròn

Nắp khung âm liên kết bu lông

Theo Công ty Đúc gang Hàn Việt