Chọn mua cột đèn đường phố nên chọn mua của công ty nào ?

Nhu cầu sử dụng cột đèn đường phố  ngày một tăng lên. Nhất là những tuyến đường cao tốc, đường lộ, …những chiếc cột đèn đường này không chỉ cung cấp ánh sáng phục vụ nhu cầu đi lại của con người mà còn là một loại cột đèn trang trí có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, phải lựa chọn sản phẩm cột đèn đường phố của đơn vị nào để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp lý, đó mới là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất hiện  nay.

TK Việt Nam đơn vị hàng đầu sản xuất cột đèn đường phố

Với quy trình sản xuất hiện đại, liên tục cập nhật quy trình sản xuất mới từ nước ngoài, và cải tiến mẫu mã sản phẩm. Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm đã cho ra đời những mẫu cột đèn đường phố TK02 không chỉ làm tăng tính mỹ quan đô thị mà còn có độ bền cực cao.

Thân cột đèn đường bằng ống thép côn liên tục. Đế cột bằng gang đúc, sau khi gia công hoàn thành thân cột thì sơn thêm lớp sơn chống gỉ để sản phẩm có khả năng thích nghi với điều kiện thời tiết xấu nhất. Cột thép vừa bền bỉ vừa dẻo dai, dễ dàng lắp đặt. Mang đến sự hài lòng nhất cho người sử dụng.

cột đèn đường phố

TK nhà cung cấp uy tín nhất

Không ít những nhà thầu ham rẻ đã quyết định lựa chọn những sản phẩm cột đèn đường  phố và đèn chiếu sáng kém chất lượng. Kết quả là sản phẩm vừa có tuổi thọ ngắn và nguy hiểm hơn là không chịu được cường lực của gió dẫn đến bị gãy, bị đổ.. gây thiệt hại nghiêm trọng. Chính vì vậy, lưu ý giành cho khách hàng là nên lựa chọn những sản phẩm có uy tín, tên tuổi như TK  để sản phẩm mà bạn sở hữu có tuổi thọ cao nhất, phù hợp với công trình của bạn.

TK giúp nhà chủ thầu tiết kiệm chi phí

Giá thành của những chiếc cột đèn đường phố mà TK cung cấp, có giá bán cạnh tranh nhất, bởi không qua bât cứ khâu trung gian nào. Thứ hai sản phẩm được sản xuất theo quy trình chi tiết tỉ mỉ cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, độ bền cao. Thứ ba là cột đèn đường này có khả năng tiết kiệm điện một cách tối đa nhất. Những lợi ích này góp phần tiết kiệm ngân sách cho chủ thầu trong hiện tại và tương lai cả tương lai.

Liên hệ qua sđt: 0948908333 để được sở hữu những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất của TK Việt Nam.