Chiếu sáng đường cao tốc bằng cột đèn cao áp

Cột Đèn cao áp thiết bị chiếu sáng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, thực tế cho thấy ở một số tuyến đường cao tốc, hay cầu vẫn chưa có sự thiết kế các cột đèn cao áp. Cột đèn cao áp giúp chiếu sáng, mọi người đi lại dễ dàng hơn

Điều này  không chỉ làm người đi đường luôn cảm thấy bất an, mà đặc biệt nó còn là một trong những nguyên nhân làm tăng nguy cơ gây tai hại cho người tham gia giao thông cho nên việc trang bị cột đèn là rất cần thiết 

Sự cần thiết phải chiếu sáng đường cao tốc bằng cột đèn cao áp:

Những chiếc cột đèn cao áp, là vật dụng không thể thiếu trên mọi tuyến đường chứ không riêng gì trên đường cao tốc. Đặc biệt đường cao tốc là tuyến đường mà cho phép các phương tiện giao thông đi lại với tốc độ nhanh, yêu cầu chiếu sáng cao nếu như về đêm mà không có ánh sáng của đèn cao áp thì quả thật là vô cùng nguy hiểm sẽ rất dễ xảy ra tai nạn giao thông.

1

 Hình ảnh : Đèn cao áp tan nát khi tham gia giao thông 

Cột đèn cao áp có mấy loại?là những loại nào ?

Cột đèn cao áp hiện nay có hai loại đó là cột đèn cao áp bằng bê tông và cột mạ kẽm. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng của nó. Cột bê tông thì giá thành rẻ, độ bền cũng cao nhưng lại không chịu được lực gió lớn, dễ đổ gãy. Trong khi cột mạ kẽm thường làm bằng ống thép hoặc nhôm, bên trong luồn dây diện bên ngoài được sơn chống rỉ, đặc biệt loại cột này có khả năng chịu được tốc độ gió lớn, độ bền cao hơn cột bê tông?

2

Hệ thống cột đèn cao áp trên đế gang

Lắp đặt cột đèn cao áp trên đường cao tốc nên dùng loại nào?

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều vụ đổ cột đèn cao áp do sử dụng phải loại cột kém chất lượng. Để hạn chế tình trạng này hiện nay người ta sử dụng chủ yếu là loại cột đèn cao áp mạ kẽm, vừa có độ bền cao dễ kết hợp với các loại đèn  khác nhau: đèn chùm, đèn led, đèn sodium. Rất nhiều tỉnh ở Việt Nam đã lựa chọn loại cột  đèn cao áp mạ kẽm của TK việt Nam để lắp đặt cho hệ thống đường cao tốc của tình mình. Bởi sản phẩm do đơn vị này cung cấp có độ bền cao, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý.

Hãy liên hệ với tk Việt Nam để được báo giá tốt nhất về sản phẩm cột đèn cao áp . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đèn năng lượng mặt trời, đèn sân vườn chất lượng cao .

Xem thêm : Cung cấp các loại đèn sân vườn chính hãng