Chỉ tiêu kĩ thuật khung móng cột đèn chiếu sáng

TK VIỆT NAM Chuyên sản xuất , phân phối  cung cấp các loại khung móng cột đèn chiếu sáng,cột đèn cao áp. Nhận tư vấn thiết kế hệ thống cột đèn chiếu sáng theo yêu cầu

Hiện nay nhu cầu về chiếu sáng ngoài trời đang chiếm được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng vì tầm quan trọng của nó là không thể thiếu. Bởi vậy, các loại cột đèn trang trí ngoài trời, trang trí sân vườn được sử dụng rộng rãi khắp nơi như trường học, công viên, sân vườn trong gia đình, resort, các trung tâm. Việc lắp đặt các loại cột đèn chiếu sáng sẽ giúp tạo nên tính thẩm mỹ, sự trẻ trung, mới mẻ cho căn nhà của bạn, thể hiện phong cách đẳng cấp, thời thượng, gu thẩm mỹ của gia chủ. Ngoài đế và thân cột đèn, khung móng cột đèn chiếu sáng cũng đóng một vai trò quan trọng không thể bỏ qua.

Tầm quan trọng khung móng cột đèn chiếu sáng

Như đã biết, một cột đèn chiếu sáng thông thương bao gồm: móng cột đèn chiếu sáng, thân cột và phần vươn. Phần thân cột và phần vươn được sản xuất theo bản vẽ kĩ thuật sao cho phù hợp nhất với công trình thi công. Bên thi công và nhà sản xuất sẽ thống nhất bản thiết kễ và bản vẽ sao, địa hình phù hợp để cho ra đời những sản phẩm có độ bền, sức chịu đựng, tốt nhất.

khung-mong

Hình ảnh : Khung móng cột đèn chiếu sáng Tk Việt Nam chất lượng cao 

Phần móng cột đèn chiếu sáng bao gồm: khung móng và cột tiếp địa. Khung móng cột đèn chiếu sáng được sản xuất dựa trên đặc điểm địa hình nơi lắp cột đèn như: cấu tạo đất, rung chấn, chất gió… TK Việt Nam sản xuất những khung móng cột đèn cao áp phù hợp với bản vẽ và thiết kế nhất, đảm bảo những yêu cầu của khách hàng.

>>>> Các loại khung móng và cột đèn chiếu sáng của TK Việt Nam

Thiết kế nhiều chủng loại, mẫu mã khung móng cột đèn chiếu sáng đa dạng

Khung móng cột đèn chiếu sáng có kích thước được tính toán phù đối với hố đào, phần khung cột tiếp xúc trực tiếp với cột đèn được được cuộn ren và mạ kẽm nhũng nóng, có khả năng chịu lực cao và chống rỉ sét. Đối với từng vị trí địa lý khác nhau, khách hàng có thể bàn bạc và tính toán lại kích thước móng phù hợp với chất đất cũng như vùng gió theo tiêu chuẩn nơi lắp đặt.

khung móng cột đèn chiếu sáng

Hình : Bản vẽ khung móng cột đèn cao áp 

Khung móng cột đèn cao áp có nhiều chủng loại và kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, phổ biến nhất là các loại: M16 * 240, M24 * 300…

Xem thêm : Đèn sân vườn giá rẻ