Cấu tạo cột đèn cao áp gồm những bộ phận nào ?

Cấu tạo cột đèn cao áp là câu hỏi mà nhiều người vẫn thắc mắc.Mời các bạn cùng tham khảo bài viết này để giải đáp những thắc mắc nhé .

Hiện nay, nhu cầu về sử dụng cột đèn cao áp đang chiếm được sự quan tâm rất lớn vì tầm quan trọng của nó là không thể thiếu. Cột đèn cao áp không chỉ được sử dụng nhằm để chiếu sáng ở cảnh quan khu sân vườn, công viên, biệt thự, nghỉ mát mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian xung quanh. Bắt gặp hình ảnh một chiếc trụ đèn ấy, bạn đã bao giờ thắc mắc:

Cấu tạo cột đèn cao áp gồm những bộ phận nào?

Bộ phận đầu tiên chúng ta bắt gặp trong cấu tạo cột đèn cao áp đó chính là cột đèn. Cột đèn bao gồm đế và thân cột. Đế cột ấy được sản xuất bằng vật liệu gang đúc chất lượng cao, sau khi đúc xong, được gia công bề mặt và sơn theo màu khách hàng yêu cầu. Thân cột đèn được chế tạo bằng ống nhôm đúc với bề mặt được bảo vệ bởi anot hóa và sơn phủ màu để trang trí, nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cao và nâng cao thời gian sử dụng.

cot-cao-ap-lien-can

Hình ảnh : Bản vẽ cấu tạo cột đèn cao áp tại Tk Việt Nam  

Cùng với thân cột, bọ tay chùm hoa văn trong cấu tạo cột đèn cao áp được lắp nối liền với nhiều loại mẫu mã tay chùm hoa văn khác nhau, được sử dụng để lắp các loại đèn thích hợp.

Một thành phần không thể bỏ qua trong cấu tạo cột đèn cao áp đó chính là bóng đèn. Tùy vào từng loại đèn này, chúng sẽ được lắp với loại tay chùm tương ứng.

Ngoài ra, để duy trì sự phát sáng cho đén, bảng điện cửa cột cũng đóng một vai trò quan trong, bao gồm Attomat và cầu đấu, có tác dụng duy trì sự ổn định dòng điện lưu thông trong thân cột để phát sáng .

Cấu tạo cột đèn cao áp bát giác

cấu tạo cột đèn cao áp

Hình ảnh : Cấu tạo cột đèn cao áp Bát giác

Ngoài ra, một bộ phận nữa không thể không kể đến đó chính là khung móng để chôn cột đèn dưới đất với kích thước thích hợp đế cột. Giống như cái móng của một ngôi nhà, khung móng cột đèn cao áp ở đây cũng vậy, giúp cho cây cột đứng vững chắc ngoài trời hơn, bất kể sự khắc nghiệt của thiên nhiên và thơi gian.

Tại TK Việt Nam – đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các bộ phận trong cấu tạo cột đèn cao áp với giá cả ưu đãi, chất lượng đảm bảo và được đội ngũ lễ tân tư vẫn nhiệt tình.

>>>> Tham khảo thêm mẫu đèn cao áp mới nhất .