Cần lưu ý gì khi mua khung móng cột đèn sân vườn ?

Với sự phát triển không ngừng về công nghệ kĩ thuật hiện đại như ngày nay. Ánh sáng trở thành điều không thể thiếu trong cuộc sống của người dân. Vì vậy nhu cầu dùng các thiết bị chiếu sáng trở thành phổ biến ở bất kì nơi nào. Để đáp ứng được điều đó TK Lighting đã sản xuất sáng tạo ra những công cụ để phục vụ cho khách hàng của mình. Và khung móng cột đèn sân vườn TK Lighting chính là một trong những vật dụng cần thiết đó. Để hiểu biết về vật dụng này hãy xem bài viết dưới đây.

Xem sản phẩm Phụ kiện chiếu sáng TK Lighting

Khung móng cột đèn sân vườn gồm những bộ phận nào?

Như chúng ta đều biết, mỗi một bộ cột – đèn đều cần có các bộ phận: bóng đèn, cột đèn và khung móng cột đèn. Mỗi sản phẩm cột đèn khác nhau thì chúng có cấu tạo khác nhau. Như khung móng cột đèn sân vườn lại có đặc điểm khác với các khung móng còn lại.

khung-mong-cot-den-san-vuoN--m16x240x240

Khung-mong-cot-den-san-vuon–m16x240x240

Tuy nhiên hầu như chúng đều không có khác biệt là mấy. Đối với kinh nghiệm dày dạn của đội ngũ nhân viên kĩ thuật thì việc đưa ra các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng đều không làm khó chúng tôi. Mọi sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đều đã được thử nghiệm ở nhiều môi trường khác nhau.

Xem sản phẩm Cột đèn chiếu sáng TK Lighting

Dưới đây là toàn bộ cấu trúc của phần khung móng cột đèn sân vườn :

  • Thứ nhất, khung cột đèn có 4 cây sắt F16 hoặc 24 với chiều dài tương ứng.
  • Thứ hai, có 3 tầng thép thép ngang được hàn chắc chắn, dùng liên kết các khung với nhau một cách chặt chẽ, vững chãi.
  • Thứ ba, 4 cây sắt được uốn 50-65 cong tùy theo từng địa hình để liên kết được với cột móng trụ betong.
  • Thứ tư, với phần khung cột được được tiếp xúc với cột đèn, được cuộn ren mạ kẽm. Chịu được nóng, chịu được lực và chống sét gỉ khá tốt.

lắp đặt khung móng cột đèn sân vườn tk

Cấu trúc của khung móng cột đèn sân vườn

Khung móng cột sân vườn có nhiều kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn : M10x190, M16x225, M16x240, M16x260.

Xem thêm:  THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ CỌC TIẾP ĐỊA CHỐNG SÉT

Tầm quan trọng của khung móng cột đèn sân vườn

Khung móng cột đèn sân vườn có kích thước phù hợp với từng bộ phận cấu tạo thành. Phần tiếp xúc trực tiếp với cột đèn được thiết kế tỉ mỉ, chịu được sức nặng bên trên. Bạn nên tính toán và bàn bạc kĩ khi bắt đầu xây dựng công trình với kích thước phù hợp với địa hình và hướng gió. Bởi khi biết được về địa hình thì khung móng mới chắc chắn và tăng khả năng độ bền.

Như chúng ta đã biết khung móng cột đèn gồm móng cột đèn và cột tiếp địa. Khi khách hàng có nhu cầu thì nơi sản xuất sẽ dựa trên nhiều tiêu chí để hoàn thiện sản phẩm cho họ. Những yếu tố cần dựa vào như: cấu tạo đất, rung chấn, hướng gió,…

Từ đó bản vẽ thiết kế mới được hoàn thiện một cách tốt nhất.

Khung móng cột đèn sân vườn dùng với cột đèn chiếu sáng nào ?

Do có nhiều kích thước và mẫu mã lại đa dạng vì vậy, bạn có thể lắp nhiều loại cột đèn khác nhau theo ý muốn. Một số loại cột đèn thường được áp dụng : Cột đèn sân vườn Nouvo, cột đèn sân vườn Pine, cột đèn sân vườn Arlequin, cột đèn cao áp côn liền cần,….

Bạn hoàn toàn có thể biến tấu hoặc lựa chọn các loại cột đèn khác nhau cho khung móng cột đèn sân vườn.

Với chất lượng tốt nhất và được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, TK Lighting luôn đi đầu trong việc thiết kế cũng như cung ứng các sản phẩm có độ bền và tuổi thọ tốt nhất, tính thẩm mỹ cao. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tu vấn và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Theo http://chieusangxanh.com.vn/

 

-->