Cách lựa chọn trụ đèn sân vườn phù hợp

Trụ đèn sân vườn là một bộ phận không thể thiếu được của cột đèn. Trụ đèn tăng thêm vẻ đẹp lung linh cho khu vườn nhà bạn . Liên hệ với Tk Việt Nam để được nhân viên tư vấn về sản phẩm chi tiết và báo giá tốt nhất 

Trụ đèn sân vườn là vật không thể thiếu trong khu vườn nhà bạn hiện nay, nếu như bạn muốn khu vườn bạn luôn tràn ngập ánh sáng, lung linh màu sắc mỗi đêm. Nhưng việc lựa chọn được sản phẩm trụ đèn sân vườn phù hợp với không gian sân vườn là chuyện không hề dễ dàng. Bạn cần tính toán, xem xét kỹ lưỡng để có sản phẩm trụ đèn bền với thời gian và tính thẩm mỹ cao.

Nghiên cứu kỹ khu vườn của mình để có cách bố trí trụ đèn sân vườn  phù hợp

Trong khu vực sân vườn nhà bạn không nên có quá nhiều trụ đèn vì như vậy sẽ dẫn đến dư thừa ánh sáng, làm chật không gian gây bất tiện cho việc di chuyển cũng như sinh hoạt trong sân vườn. Nên có sự thiết kế hợp lý để có thể tôn lên được vẻ đẹp của khu vườn.

trụ đèn sân vườn

Cột đèn sân vườn banian

Bạn có thể đặt trụ đèn sân vườn dọc trên lối đi, với khoảng cách phù hợp nhất sao cho vừa tạo được điểm nhấn, lại không làm loãng không gian.

Mẫu trụ đèn sân vườn đa dạng và phong phú

Trụ đèn sân vườn được thiết kế đang dạng về chủng loại, thiết kế với kiểu dáng đẹp, kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều không gian khu vườn.Nhờ những chiếc trụ đèn này mà không gian khu vườn nhà bạn trở nên đẹp, ấn tượng hơn. Bên cạnh đó những chiếc trụ đèn vườn  này còn được sử dụng lắp đặt ở nhiều nơi công cộng như công viên, trung tâm, trường học….

Cách lựa chọn được trụ đèn sân vườn chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có không ít sản phẩm cột đèn chiếu sáng kém chất lượng được bày bán, với mẫu mã đẹp nhưng chất lượng không được đảm bảo. Vậy nên để sở hữu sản phẩm trụ đèn sân vườn chất lượng bạn cần xem xét kỹ địa chỉ cung cấp, nên lựa chọn những địa chỉ uy tín như TK Việt Nam chẳng hạn. TK Việt Nam công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất các thiết bị chiếu sáng: đèn cao áp, đèn chiếu sáng, cột đèn cao áp, trụ đèn sân vườn… với những sản phẩm có mẫu mã mới nhất, đa dạng nhất, dây truyền sản xuất hiện đại… cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của TK Việt Nam.