Cách kết hợp đèn trang trí sân vườn với cây xanh

Cách kết hợp đèn trang trí sân vườn với cây xanh tạo lên một bức tranh sinh động cho đường phố, các khu nghỉ dưỡng, góc sinh hoạt ấn tượng

Không gian sân vườn được thiết kế đẹp, thoải mái không chỉ giúp làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà điều quan trọng hơn cả là giúp bạn có được không gian thư giãn lý tưởng, có lợi cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, các thiết kế và bố trí sao cho sân vườn của mình đẹp nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một vài bí quyết nhỏ về cách kết hợp đèn trang trí sân vườn với cây xanh để bạn có thể tự mình thiết kế khu vườn theo ý riêng của mình.

Đèn trang trí sân vườn Kết hợp cây xanh  tạo nên góc sinh hoạt nhỏ ấn tượng

Cây xanh sẽ góp phần làm cho không khí trong lành, điều hòa nhiệt độ, cung cấp nguồn không khí có lợi cho sức khỏe. Với góc vườn có nhiều cây cảnh đẹp nếu như bạn muốn nó nổi bật và có thể nhìn ngắm nó cả khi trời đã tối thì không thể thiếu đi việc bố trí thêm những chiếc đèn trang trí sân sân vườn. Mẫu đèn trang trí sân vườn hiện nay khá đa dạng bạn có thể tùy chọn loại thích hợp với không gian nhà mình, ví dụ như: Dọc đường đi vào khu vườn thì bạn nên bố trí đèn Alequin cao khoảng  3,5-4m chiếc đèn này có thể chiếu sáng đường đi và cả những thảm cỏ xung quanh; còn với những lùm cây nhỏ, khóm hoa thì bạn có thể lựa chọn đèn cây thông nhờ ánh đèn mà những mảng cây xanh, những bông hoa nhiều màu sắc sẽ trở nên nổi bật và thật sự ấn tượng; …..

Để có không gian yên bình vào buổi tối trong khu vườn bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn treo sân vườn , ở dưới những tán cây, với ánh sáng dịu nhẹ sẽ mang đến cho bạn không gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất, tại nơi đây bạn cũng có thể tổ chức những bữa tiệc nhỏ cùng gia đình.

Nên mua đèn trang trí sân vườn ở đâu?

Địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên sản xuất thiết bị chiếu sáng hiện nay chỉ có thể là TK Việt Nam. Nếu như bạn muốn mình có cơ hội lựa chọn nhiều hơn, sở hữu sản phẩm chất lượng hơn, hay được tư vấn để có thể thiết kế không gian sân vườn phù hợp thì tốt nhất bạn hãy liên hệ với TK Việt Nam qua sđt: 0904192888 để được nhân viên tư vấn về cách thiết kế chuyên nghiệp cũng như lựa chọn mẫu đèn phù hợp nhất với khu vườn nhà bạn, để bạn sớm có được một khu vườn như mong ước.