Điểm danh các loại bóng đèn cao áp phổ biến nhất trên thị trường

TK Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối  các loại bóng đèn cao áp uy tín chất lương cao như bóng đèn Sodium, Meta Halide . thủy ngân. Hãy Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt  nhất 

Thị trường đèn chiếu sáng đa dạng cả về chủng loại và mẫu mã, nhất là sản phẩm đèn cao áp, đúng là nhiều không kể hết. Nhưng vấn đề mà bài viết hôm nay muốn đề cập đến đó là những lọai đèn cao áp nào đang được sử dụng phổ biến nhất. Để từ đó giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn đèn cao áp phù hợp với nhu cầu:

Đầu tiên phải kể đến bóng đèn cao áp Sodium

Bóng đèn cao áp Sodium có hiệu suất chiếu áng cao hàng đầu so với các loại bóng đèn cao áp khác. Nó hoạt động được nhờ vào phản ứng của ba hỗn hợp muối Natri – Thadium – Indium tạo thành dãi sóng. Sản phẩm đèn cao áp sodium có tuổi thọ lâu nhất lên tới 48.000 giờ. Khả năng tiết kiệm điện năng hàng đầu,  bên cạnh đó, đây là sản phẩm chiếu sáng thân thiện với môi trường nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

5

Hình ảnh : Đèn cao áp TK 05  chất lượng cao sản xuất Tk Việt Nam

Thứ hai là bóng đèn cao áp thủy ngân:

Bóng đèn cao áp thủy ngân phát sáng nhờ sự phản ứng của khí trơ và thủy ngân  gặp dòng điện sẽ phát sáng. Tuy nhiên hiệu quả chiếu sáng của loại bóng đèn này thấp, chứa chất thủy ngân nên gây độc hại cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, nó vẫn được sử dụng phổ biến bởi lẽ giá thành của sản phẩm đèn cao áp này rẻ và nó hoạt động không cần kích.

Thứ ba là loại đèn cao áp  Metal halide:

Loại bóng đèn này có nguồn sáng phát ra sắc nét, ổn định , nguồn ánh sáng phát ra nhìn chung đẹp hơn những loại bóng đèn khác.

6

Hình ảnh : Đèn cao áp Metahalide sản xuất tại Tk Việt Nam 

Hiện nay, vì lợi ích kinh tế, tiết kiệm chi phí bảo trì, điện năng, .. thì 2 loại bóng đèn được sử dụng nhiều nhất vẫn là Sodium và Metal Halide.

Mặc dù biết được nên lựa chọn sản phẩm đèn cao áp nào tốt nhất hiện nay nhưng chưa chắc bạn đã biết cách lựa chọn được sản phẩm đèn chiếu sáng chính hãng. Bởi hàng kém chất lượng xuất hiện đầy rẫy trên thị trường. Vậy nên để có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ và địa chỉ uy tín để mua hàng.

Xem thêm về : Cột đèn cao áp