Bóng đèn cao áp Sodium giải pháp chiếu sáng đường phố

Chiếu sáng đường phố đang là nhu cầu cần thiết hiện nay. Dòng sản phẩm bóng đèn cao áp đang được sử dụng trên các tuyến đường hiện nay khá đa dạng.Nhưng sản phẩm đèn cao áp phổ biến hơn cả đó chính là bóng đèn cao áp Sodium, nó được coi là giải pháp chiếu sáng đường phố. Vậy lý do là gì chúng ta là gì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Tiết kiệm điện năng một cách tốt nhất

Giải pháp chiếu sáng đường phố hiện nay đó chính là sử dụng những thiết bị chiếu sáng có khả năng tiết kiệm điện năng càng cao càng tốt. Bóng đèn cao áp Sodium không chỉ đảm bảo công xuất chiếu sáng gấp nhiều lần so với những bóng đèn cao áp khác đang có mặt trên thị trường, điều này giúp tiết kiệm một lượng lớn điện năng.

đèn cao áp sodium

Hệ thống đèn chiếu sáng TKD02

Đèn hoạt động ổn định, dù nguồn điện cung cấp có bị chập chờn nhưng nó vẫn luôn chiếu sáng, và không gây hao tổn thêm điện năng. Đèn cao áp Sodium được thiết kế đồng bộ, choá đèn có độ kín cao giúp đèn hoạt động ổn định ít bị tác động bởi bụi, nước từ bên ngoài lọt vào trong gây hỏng đèn. Thời gian bảo dưỡng loại đèn này cũng không nhiều, giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn

Tuổi thọ bóng đèn cao

Những thiết bị đèn cao áp khác so về tuổi thọ thì không có thiết bị nào có tuổi thọ cao bằng Sodium. Tuổi thọ của nó lên tới 20.000 giờ, trong khi các loại bóng cao áp khác thì chỉ có thể hoạt động trong khoảng từ 2.500 – 4.000 giờ.

Hệ thống chiếu sáng tự điều chỉnh

Bên cạnh việc sử dụng đèn cao áp sodium cho các tuyến đường để tiết kiệm điện và chi phí. Thì hiện nay, giải pháp mới được thực hiện cho các tuyến đường đó là áp dụng những thiết bị điều khiển tự động, không cần đến sự điều chỉnh của con người. Các thiết bị này có khả năng tự tắt khi thiết bị giao thông đi lại ít hơn, thay đổi theo mùa, theo nhu cầu….

Cần tính toán kỹ lưỡng về mật độ cũng như quy trình lắp đặt để đèn cao áp Sodium có thể phát huy tốt nhất công suất hoạt động của mình.

Sản phẩm liên quan :

Đèn chiếu sáng công viên

Song chắn rác