Bóng đèn cao áp 250w sodium giải pháp chiếu sáng đường phố

Bóng đèn cao áp 250w Sosium sản phẩm chiếu sáng được sử dụng phổ biến để chiếu sáng đường phố, nhà xưởng khu công nghiệp, nhà hàng… sở dĩ sản phẩm này được ưa chuộng đến vậy bởi nó hội tụ nhiều ưu điểm khác nhau. Cụ thể những ưu điểm đó là gì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Thứ nhất duy trì quang thông ổn định

Bóng đèn cao áp sodium được đánh giá là sản phẩm có tính năng duy trì quang thông ổn định vượt trội hơn bất cứ sản phẩm chiếu sáng nào đang có trên thị trường, công suất sử dụng 250ww, ánh sáng trắng 2000k. Cung cấp nguồn sáng ổn định.

1

Hệ thống bóng đèn cao áp 250w chiếu sáng

Thứ hai là sản phẩm thân thiện với môi trường

Nguồn sáng mà đèn cao áp sodium 250ww phát ra không gây hại cho mắt người sử dụng, mục đích thiết kế với hướng làm cho thế giới an toàn và bền vững hơn. Được sản xuất từ những nguyên liệu không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm năng lượng tái chế…

>>> Click đèn cao áp chiếu sáng để tham khảo thêm những mẫu đèn CHẤT LƯỢNG của TK Việt Nam .

Tiết kiệm điện năng tốt nhất

Các thiết bị đèn cao áp chiếu sáng đường phố hiện nay, hàng năm tiêu tốn nhiều điện năng của nhà nước, do vậy để đảm bảo tiết kiệm điện năng thì nhiều tuyến đường đã lựa chọn sử dụng bóng đèn cao áp 150w sodium để giúp tiết kiệm điện năng tốt nhất.

bóng đèn cao áp 250w

Đèn cao áp  chiếu sáng đường phố

Chi phí lắp đặt loại đèn cao áp này cũng không quá cao nên được nhiều nơi lựa chọn sử dụng.

Về mặt cấu tạo của bóng đèn cao áp 250w

Bóng đèn Sodium 250w có cấu tạo khá đơn giản, dễ dàng lắp đặt. Loại đèn này có tuổi thọ tốt, công xuất chiếu sáng có thể lên tới 28-30000 giờ. Vì vậy lựa chọn sản phẩm này khách hàng không cần lo lắng về việc phải thường xuyên lắp đặt hay sửa chữa nó.

Bóng đèn cao áp sodium 250w được sản xuất bởi đơn vị uy tín hàng đầu chuyên sản xuất thiết bị chiếu sáng TK việt Nam. Nếu như có nhu cầu mua bất cứ thiết bị chiếu sáng nào khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với địa chỉ này để có sản phẩm chất lượng và mức giá phải chăng.

Xem thêm : Hệ thống cột đèn đường phố TK Việt Nam