Báo giá đèn cao áp 150W,250W,400W,1000W thấp nhất!

TK Việt Nam – công ty sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng hàng đầu sẽ luôn đưa ra các mức báo giá đèn cao áp cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất

Các bộ đèn pha cao áp với nhiều công suất khác nhau có mặt tại TK Việt Nam trên thị trường hiện nay giúp chủ đầu tư có thể chủ động lựa chọn công suất phù hợp nhất với công trình của mình, đảm bảo thích hợp với điều kiện chiếu sáng và không gian cũng như độ cao của kiến trúc công trình.

>>> Báo giá đèn cao áp sodium rẻ nhất

Công dụng của bóng đèn cao áp TK Việt Nam 

Đặc trưng của dòng bóng đèn cao áp là ánh đèn sáng vàng. Vì vậy, sản phẩm thường được sử dụng ở những khu vực có nhiều sương mù, chủ yếu dùng để chiếu sáng đường phố, chiếu sáng sân vườn chiếu sáng khu vực đô thị. Bóng đèn cao áp này cung cấp giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo nhất bên trong nhà các nhà máy, cửa hàng và hệ thống các nhà hàng cũng như ngoài trời.

Báo giá đèn cao áp

Hình ảnh : Đèn cao áp TK _D08 chất lượng cao Tk Việt Nam 

bóng đèn cao áp thường dùng để chiếu sáng ngoài trời nên cần những choá đèn cao áp từ IP65, IP67 trở lên. Với kết cấu kỹ thuật đơn giản và vững chắc, kiểu dáng mạnh mẽ, bóng đèn cao áp có thể chống rung sốc nên tuổi thọ của bóng đèn rất cao. Vì vậy, tỉ lệ hư hỏng của bóng rất thấp. Tuổi thọ bóng thường lên đến 28.000 giờ.

Báo giá đèn cao áp  với mức cạnh tranh nhất

Bạn đang muốn lựa chọn cho công trình của mình một sản phẩm bóng đèn cao áp phù hợp nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy. Vậy còn chần chừ gì nữa, TK Việt Nam – công ty sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng hàng đầu sẽ luôn đưa ra các mức báo giá đèn cao áp cạnh tranh nhất, rẻ nhất so với trên thị trường hiện nay với chất lượng uy tín, đảm bảo. Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ, đa dạng các loại đèn chiếu sáng như: đèn cao áp 150W, 250W, 400W, 1000W, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

>>>> Cột đèn cao áp