Báo giá cột đèn cao áp Hapulico

Tk Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp chiếu sáng đường phố, sân vườn, các khu nghỉ dưỡng…Qúy khách cần báo giá cột đèn cao áp Hapulico,báo giá cột đèn chiếu sáng Hapulico.Sản phẩm đều đã được kiểm định chất lượng tương đương Hapulico . xin liên hệ với nhân viên tư vấn để được tư vấn tốt nhất.

Báo giá cột đèn cao áp Hapulico GIÁ TỐT NHẤT

Kính chào quý khách,cám ơn quý khách đã tin tưởng và quan tâm sử dụng sản phẩm cột đèn chiếu sáng nói riêng và các thiết bị chiếu sáng nói chung của TK Việt Nam trong thời gian qua.Công ty TK Việt Nam tên đầy đủ là công ty Cổ Phần Sản Xuất Thiết Bị Chiếu Sáng TK Việt Nam.TK Việt Nam được thành lập từ năm 2010 tiền thân là công ty cổ phần sản xuất thương mại TK Lighting.Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cột đèn cao áp,báo giá cột đèn cao áp Hapulico,sản xuất cột đèn sân vườn,đèn cao áp,đèn sân vườn và các loại thiết bị phục vụ cho đô thị.Dù tuổi đời công ty vẫn còn trẻ nhưng tuổi nghề của các kĩ sư của chúng tôi cũng đã trên 10 năm kinh nghiệm.Các sản phẩm cột đèn cao áp của TK Việt Nam sản xuất cũng được đối tác Hapulico đánh giá rất cao.

Chúng tôi chuyên báo giá cột đèn cao áp Hapulico ,cột đèn chiếu sáng,cột đèn đường phố,cột đèn sân vườn thấp hơn giá mặt bằng chung.Các sản phẩm của TK Việt Nam sản xuất trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ >>>Xem chứng nhận chất lượng.Do vậy sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo cả về chất lượng cũng như về tính thẩm mỹ.

báo giá cột đèn cao áp Hapulico

Khi mua hàng tại TK Việt Nam quý khách sẽ được lợi gì ?

Là đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp các sản phẩm cột đèn cao áp đến tay người tiêu dùng nên giá các sản phẩm TK cung cấp luôn luôn thấp hơn giá thị trường (vì hiện nay có rất nhiều đơn vị bán hàng thương mại điện tử nên giá sẽ cao hơn nhiều ) .

Sản phẩm của chúng tôi đã được tổng cục đo lường kiểm định chất lượng.Sản phẩm được bảo hành dài hạn .

Mức chiết khấu các sản phẩm luôn luôn là cao nhất .

Tất cả các sản phẩm luôn có sẵn trong kho nên cam kết sẽ giao hàng đúng hạn.Có thể xuống TRỰC TIẾP tận nhà máy tham quan và khảo sát.

Khi có nhu cầu sử dụng cột đèn chiếu sáng cho công trình của mình hãy liên hệ tới TK Việt Nam ngay để nhận được báo giá các loại cột đèn nói chung và báo giá cột đèn cao áp Hapulico nói riêng RẺ NHẤTUY TÍN nhất .

Tham khảo thêm : Quy trình báo giá cột đèn cao áp 8m