Bán chấn lưu đèn cao áp thủy ngân, đèn metal 400W giá tốt

Chấn lưu đèn cao áp là một bộ phận rất quan trọng cấu thành nên đèn cao áp .Do vậy chọn lựa mua đèn cao áp cũng cần nắm rõ hiểu biết về thiết bị này .

Đèn cao áp thủy ngân metal 400W sở hữu một độ sáng cao thích hợp để bố trí ở những nơi có độ cao trần, không gian rộng lớn như là công xưởng sản xuất, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, bến xe…

 Đèn cao áp thủy ngân Cắt giảm chi phí

Bóng đèn cao áp thủy ngân metal 400W ra đời là sự thay thế hoàn hảo đối với bóng đèn cao áp thủy ngân phổ biến trên thị trường hiện nay, với thiết kế tương thích, khi thay thế không cần phải thay đổi quá nhiều trong quá trình thi công, mang lại lợi nhuận cao nhất đối với chủ đầu tư khi đầu tư mới.

Ngoài ra, chấn lưu đèn cao áp metal 400W phát ra quang thông rất nhiều so với bóng đèn thủy ngân, cùng với đó, chỉ số màu cũng vượt trội từ 40 đén 60.

chấn lưu đèn cao áp

Hình ảnh : chấn lưu Đèn cao áp thủy ngân  Tk Việt Nam 

Chấn lưu đèn cao áp thủy ngân An toàn và thân thiện môi trường xung quanh

Chấn lưu đèn cao áp 400w với sự áp dụng công nghệ mới, hiện đại bao gồm 3 dãy song mang đến cho sản phẩm sự chiếu sáng tốt nhất, đạt được các chỉ tiêu cao nhất khi rời nhà máy. Đặc biệt, tuổi thọ của đèn cũng rất cao, khoảng trên 20000 giờ.

Hoạt động rất dễ dàng

Đèn cao áp thủy ngân metal 400W hoạt động được trong môi trường điện áp không cao mà chỉ cần một bộ khởi động có điện áp tương đối thấp (khoảng 540V).

Sản phẩm có thể hoàn toàn thay thế và lắp đặt dễ dàng, tuy nhiên việc thiết kế và lắp đặt sao cho đạt được độ sáng thích hợp nhất, hiệu quả tối đa nhất cho không gian của bạn không phải là một vấn đề đơn giản. Hãy đến với TK Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp quý khách trong vấn đề tư vấn lắp đặt, và có được những sản phẩm, thiết bị chiếu sáng với chất lượng đảm bảo nhất, giá thành rẻ nhất.

Xem thêm : Cột đèn sân vườn trang trí