Báo giá cột đèn sân vườn tốt nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay có hàng chục các mẫu cột đèn sân vườn khác nhau, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng. Và cũng có rất nhiều nhà cung cấp đưa ra báo giá cột đèn sân vườn rất khác nhau. Sự đa dạng này đã và đang đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhằm giúp quý khách hàng chọn mua được những sản phẩm chất lượng cao mà giá phải chăng, chúng tôi đã viết bài này dành tặng các bạn.

Tiêu chí nào để đánh giá một cột đèn sân vườn đẹp?

Trước khi chọn mua một sản phẩm nào đó nói chung và mua cột đèn sân vườn nói riêng thì bạn sẽ phải cân nhắc đến rất nhiều yếu tố. Trong nhiều trường hợp, quý khách sẽ gặp những khó khăn nhất định trong việc đánh giá những lựa chọn  bởi thiếu đi thông tin xác thực cần thiết. Những tiêu chí dưới đây là những tiêu chí căn bản để quý khách để có thể cân nhắc, chọn mua cho mình sản phẩm chất lượng và đạt được yêu cầu về tính thẩm mỹ

cột sư tử tk

  • Tiêu chí về chất lượng

Chất lượng bên trong là cốt lõi để làm nên và duy trì vẻ đẹp của bất cứ một sản phẩm nào. Đối với cột đèn sân vườn điều này càng chính xác hơn, bởi chất lượng tốt sẽ giúp tránh được các yếu tố xuống cấp biểu hiện ra bên ngoài.

Về mặt chất lượng, cột cần có chất liệu phù hợp, được thiết kế và sản xuất theo đúng quy chuẩn (tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106 về vật liệu cột chiếu sáng). Thực tế, vật liệu phù hợp chính là yếu tố đầu tiên cần lưu tâm khi chọn mua một sản phẩm, không chỉ riêng cột đèn chiếu sáng sân vườn. Cột cần có chiều cao và hiệu suất chiếu sáng phù hợp. Chiều cao trung bình của cột giao động từ 3-5m, trụ đèn được bảo vệ bằng chất liệu chống oxy hóa với lớp mạ nhúng kẽm nóng.

  • Về tính thẩm mỹ

Mỗi công trình mỗi đặc điểm khác nhau. Công trình có thể theo phong cách cổ xưa với tường gạch, cột kèo, các thiết kế mây tre… Hay phong cách tiện nghi, sang trọng với những vật liệu hiện đại. Bản sắc cá nhân của gia chủ cũng không giống nhau! Chính vì thế, tùy thuộc vào phong cách của công trình cũng như cá tính riêng mà quý khách có thể lựa chọn cho mình loại cột đèn sân vườn với kết cấu và thẩm mỹ phù hợp.

cột tk lighting

  • Tiêu chí về bối cảnh sử dụng

Việc chọn đèn trang trí cho sân vườn cần dựa vào kích thước sân vườn và mục đích sử dụng của không gian xung quanh. Bên cạnh đó cần xác định rõ khu vực cần chiếu sáng chủ yếu. Xác định những yêu cầu trên sẽ là tiền đề để lựa chọn được sản phẩm đẹp. Bởi cái đẹp trước hết đến từ sự phù hợp!

cột đèn sân vườn giá rẻ

Báo giá cột đèn sân vườn  TK Lighting sản xuất

Dạo một vòng các khu nghỉ dưỡng, resort, công viên, hay trong khuôn viên nào đó, bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy bóng dáng của các loại cột đèn sân vườn. Nhưng nếu có nhu cầu chọn mua thì bạn nên chú ý những tiêu chí trên hơn là chú ý vào việc mua cột đèn sân vườn giá rẻ của từng công ty. Giá cả có thể khác nhau do có sự khác nhau về chất lượng. Nhiều doanh nghiệp bất chấp sản xuất sản phẩm kém chất lượng để đưa ra giá rẻ cạnh tranh. Tiền nào của ấy, hãy thật sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm cho mình, đừng lãng phí khi tiền bỏ vào đó!

đèn tk giá tốt

Công ty Chiếu sáng xanh – TK Lighting tự hào là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng đồng bộ và toàn diện cho đa dạng các không gian từ sinh hoạt đến công cộng. Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất đạt ISO 9001-2008. Chúng tôi luôn báo giá mua cột đèn sân vườn rẻ tốt nhất thị trường mà chất lượng vẫn cao. Để biết thông tin chi tiết báo giá từng sản phẩm xin liên hệ ngay với TK Lighting. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

-->